Bất động sản Bắc Bình Dương hưởng lợi từ hạ tầng

Bất động sản Bình Dương hiện nay đang hưởng lợi nhiều từ hạ tầng, với sự chú trọng đầu tư xây dựng các khu công nghiệp, hạ tầng giao thông, hạ tầng cơ sở cảnh quan hoàn thiện. Theo đó, thị trường bất động sản hiện nay đang là lĩnh vực phát triển bùng nổ nhất.

Hạ tầng Bàu Bàng được chú trọng đầu tư hoàn chỉnh

Đứng trước sự phát triển hoàn thiện ổn định của Thành phố Dĩ An, Thành phố Thuận An hay Thủ Dầu Một, thì Bàu Bàng sẽ là địa điểm mới được Bình Dương tiếp sức và đầu tư phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới đây. 

Hạ tầng tại Bàu Bàng đang được triển khaiHạ tầng tại Bàu Bàng đang được đầu tư hoàn chỉnh

Nơi đây hiện nay đã phát triển bùng nổ về hạ tầng khu công nghiệp tương đối hoàn thiện, thu hút đông đảo các giới giới đầu tư đến đầu tư nhiều dịch vụ, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, đặc biệt bùng nổ nhất là lĩnh vực bất động sản. 

Hiện nay Bàu Bàng đang sở hữu 4 khu công nghiệp lớn gồm Khu công nghiệp Bàu Bàng 3200ha, khu công nghiệp Tân Bình hơn 1400ha, khu công nghiệp Lai Hưng 600ha, khu công nghiệp – công nghệ cao 400ha. Tính đến cuối năm 2020, Bàu Bàng thu hút hơn 1000 dự án phát triển công nghiệp, trong đó 816 dự án trong nước với tổng vốn đầu tư là 29.736 tỷ đồng và 184 dự án nước ngoài, với tổng vốn FDI là 2,6 tỷ đồng. Tính riêng năm 2020 thu hút 27 dự án FDI tổng vốn đăng ký là 178 triệu USD và 20 dự án đăng ký thêm gần 85 triệu USD.

Các tuyến đường giao thông tại Bàu Bàng đang được đầu tư và phát triển hoàn thiện như: Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng dài 62 km, vốn đầu tư 4.300 tỷ đồng sẽ khai thông toàn tuyến trong thời gian tới; Quốc lộ 13 mở rộng lên 6 làn xe. Ngoài ra còn các tuyến đường như Cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, Cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Bàu Bàng – Chơn Thành, Đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên, đường Mỹ Phước Bàu Bàng, DT750, DT749C, DT741B, Vành đai 4, Vành đai 5,…Tất cả sẽ đưa Bàu Bàng trở thành đại công trường nhộn nhịp, thu hút dân cư, thu hút vốn đầu tư, mở ra cơ hội kinh doanh mua bán sầm uất.

Các cư dân đến sinh sống và làm việc tại đây ngày càng đông, kéo theo nhu cầu nhà ở, dịch vụ, tiện ích ngày càng tăng cao. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng của Bàu Bàng bình quân tăng 25,33%/năm. Các nhu cầu về giáo dục, y tế, vui chơi giải trí, thương mại, ngân hàng,…ngày càng được nâng cấp và được đầu tư mạnh mẽ, hứa hẹn Bàu Bàng sẽ thay đổi diện mạo hoàn toàn mới trong vài năm tới.

Bất động sản Bàu Bàng hưởng lợi từ hạ tầng nâng cấp

Từ những lợi thế và cơ hội đó thì thị trường bất động sản Bàu Bàng ngày càng thăng hạng. Đón đầu đại đây là các dự án Khu đô thị liền kề khu công nghiệp, thu hút cư dân đến sinh sống và làm việc, sở hữu nhu cầu ở thực cao như Phúc An Ashita, Phúc An Garden, Thăng Long Central City, khu đô thị The Eden City,… đều được các khách hàng quan tâm, hưởng ứng khi vừa mới được giới thiệu ra thị trường. Điểm chung của các dự án này là có mức giá hấp dẫn so với mặt bằng giá chung tại Bình Dương. Đồng thời thừa hưởng lợi thế liền kề các khu công nghiệp, tạo điều kiện sống và làm việc thuận lợi cho cư dân, nên có nhu cầu ở thực cao và đảm bảo tính thanh khoản tốt cho nhà đầu tư.

Phối cảnh phúc an ashitaMột trong các dự án lớn tại khu vực Bàu Bàng – Phúc An Ashita

Như dự án Ashita Bình Dương của Tập đoàn Trần Anh Group có quy mô Khoảng 9ha, được xây dựng ảnh theo phong cách Nhật Bản, mở bán gần 500 sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự, shophouse. Thuộc Khu đô thị hiện đại, sang trọng, đi kèm cùng hàng loạt các tiện ích như Hồ điều hòa, công viên nội khu, khu chợ đêm, Đại lộ thương Mại, khu vui chơi giải trí, khu thể thao phức hợp, trường học,…Các sản phẩm được mở bán với mức giá từ 2,1 tỷ đồng/căn nhà phố bàn giao thô.

Dãy nhà phố tại Phúc An Ashita

Dãy nhà phố tại Phúc An Ashita

Đứng trước thị trường bất động sản như Thành phố Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một đã thành công trong vài năm trước đây. Thì thị trường bất động sản Bàu Bàng dự kiến sẽ có kịch bản tương tự, mở ra cơ hội tăng giá trị quỹ đất nhanh chóng trong vài năm tới, khi hạ tầng Bàu Bàng ngày càng hoàn thiện, thu hút các nhà đầu tư, người lao động đến sinh sống và làm việc mạnh mẽ.

Ngoài những khu trung tâm đô thị Thành phố Hồ Chí Minh có đất chật người đông, diện tích đất hạn hẹp nhưng giá đất đất ở mức cao ngất ngưởng, thì việc lựa chọn một mảnh đất mới phát triển như những nơi tại Bàu Bàng, sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những gia đình có mong muốn tìm một nơi an cư lâu dài để làm ăn phát triển kinh tế. Bởi những như Bàu Bàng thường có lượng dân cư, người lao động đến sinh sống, họ có nhu cầu lớn về các dịch vụ tiện ích, trường học, chợ,…do đó sẽ có cơ hội để phát triển làm giàu mới. Đặc biệt, việc cạnh tranh lại không trở nên quá khắc nghiệt như các khu vực TP.HCM, Dĩ An, hay Thuận An,…Đồng thời, lại có không gian sống cực kỳ, mát mẻ, trong lành, không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí. 

Bài viết “Bất động sản Bắc Bình Dương hưởng lợi từ hạ tầng” gửi đến thị trường bất động sản Bàu Bàng đang được hưởng lợi lớn từ hạ tầng và công nghiệp phát triển.

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương.

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn

Call Now Button
Google Analytics Alternative