Chuyển nhượng sản phẩm đẹp dự án Long Cang Riverpark

Dự án khu đô thị Long Cang Riverpark là dự án đất nền, nhà phố địa điểm dành cho dân cư dòng sản phẩm cao cấp được xây dựng bởi nhà đầu tư và phát triển nhà phân phối Cổ phần đầu tư vào Thương mại Chủ đầu tư Phúc Land.

Dự án tập trung vào phần phong cách và bố trí tối ưu các lợi ích để cung cấp quý khách hàng không gian sống hoàn hảo nhất. đơn vị đầu tư và phát triển luôn chú trọng vào không gian sống xanh mát, gần gũi với thiên nhiên, Môi trường sống trong lành cạnh bên dòng sông Vàm Cỏ đầy êm đềm.

Long Cang Riverpark

Sở hữu vị trí đắc địa tiềm năng của Dự án Long Cang Riverpark

Dự án Long Cang Riverpark sở hữu cho mình một vị trí nằm ngay vô cùng đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực, Long Cang, Cần Đước, Long An. Đại lộ này được xem là tuyến đường huyết mạch kết nối Quốc lộ 1A, lõi Hành chính Bến Lức và các khu công nghiệp:

KCN ChingLu
KCN Thuận Đạo
KCN Nhựt Chánh Thanh Yến
KCN Phúc Long…

đơn vị phân phối sản phẩm tại khu đô thị sản phẩm niềm tin địa điểm dành cho dân cư Long Cang RiverPark: HTland.vn

Dự án khu đô thị Long Cang Riverpark quy hoạch đồng bộ để trở thành đô thị vệ tinh Tây va Tây Nam Tp Hồ Chí Minh

Hiện tại các tuyến đường xung quanh và sự liên kết dự án đang được nâng cấp mở rộng. Nhằm nâng cao hạ tầng được hoàn thiện về cửa ngõ phía tây thành phố Hồ Chí Minh đi tỉnh Long An. Giúp cho khách hàng trong dự án có tổng thể quy mô chuyển đến và giao thương nhanh chóng và dễ dàng thuận tiện.

dự án KĐT Long Cang Riverpark may mắn nằm trên trục đường huyết mạch nối liền các tỉnh miền Tây và Tp Hồ Chí Minh. Nối liền khu vực kinh tế Nam Sài Gòn với các tỉnh đang được đầu tư vào mở rộng. Đây là cơ hội không tổng thể quy mô tuyệt vời hơn cho các chủ đầu tư các dự án nhà đất khi quyết định đầu tư Khu đô thị Long Cang Riverpark.

Từ vị trí nằm ngay dự án đất nền, nhà phố dự án nhà phố đi về đường 833B ra Quốc lộ 1A rẽ phải về Tp. Hồ Chí Minh. dịch chuyển chợ Bình Chánh 1km gặp Cao Tốc Bến Lức – Long Thành, dịch chuyển không mất quá nhiều thời gian về sân bay Long Thành trong tương lai.

Với lợi thế về giao thông và hạ tầng của khu đô thị sẽ là một ưu thế cực lớn cho cư dân dự án và khách hàng đầu tư vào. KĐT Long Cang Riverpark sẽ là một dự án đất nền, nhà phố mang lại sự tiện nghi, dòng sản phẩm cao cấp và mang lại giá trị kinh tế cao trong tương lại gần.

Long Cang Riverpark

trường học dự án long cang riverpark tập đoàn phúc land

Dự án đất nền liền kề với nhiều khu công nghiệp

KCN Thuận Đạo mở rộng 815ha
KCN Long Định, Long Cang với diện tích trên 170ha
KCN và cầu cảng Quốc tế
KCN Cầu Tràm quy mô 79ha
Ngoài ra, hạ tầng bao bọc xung quanh dự án đất nền với nhiều khả năng cực cao như: cao tốc Bến Lức – Long Thành, Tuyến Metro, Tân Kim, cụm KCN lớn Thuận Đạo, cảng Tân Lập, Fu Luh, cảng quốc tế tỉnh Long An.
Cảng Đồng Tâm và Cụm khu công nghiệp hiện đại … mở ra cơ hội kinh doanh đa ngành nghề.

Hạ Tầng Khu đô thị Long Cang Riverpark

Cơ sở hạ tầng Đất nền dự án Long Cang Riverpark đã được đồng bộ 100%: vỉa hè, đường trải nhựa, cống thoát nước, cây xanh, nước máy tận nhà và hệ thống đèn LED chiếu sáng, khu vực dân cư sầm uất, điện, camera giám sát an ninh 24/24 nhằm đáp ứng nhu cầu của của khách hàng.

CƠ SỞ HẠ TẦNG BÊN TRONG dự án trong thời điểm này ĐÃ ĐẦY ĐỦ CÁC lợi ích nổi bật
Hệ thống nước SaWaCo
Hệ thống điện 3 pha bên trong dự án luôn luôn đảm bảo an toàn cho quý khách hàng sinh sống.

Có tổng thể quy mô nói, KĐT Long Cang Riverpark là một dự án đất nền đáng sống và nơi lí tưởng cho an cư của gia đình bạn.. một môi trường tuyệt vời sống an ninh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên và đón nhận làn gió tươi mát từ dòng sông Vàm Cỏ. lợi ích đầy đủ, Hạ tầng được hoàn thiện, phân bố mảng xanh hài hòa, lối kiến trúc dự án đất nền tinh tế, hợp lý sẽ là một môi trường tuyệt vời sống vô cùng đẳng cấp cao sang trọng cho khách hàng.

Các mảng xanh được bố trí khoa học khắp công viên, các dãy phố, hồ sinh thái, hồ bơi và các khu vực lợi ích khác với tổng thể 10m/cây.

Bên trên là những thông tin về chủ đầu tư dự án mới của Dự án Long Cang Riverpark do đội ngũ chúng tôi tổng hợp. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án nhà phố chi tiết hơn thì vào KĐT Long Cang Riverpark.

Call Now Button
Google Analytics Alternative