Dự án Phúc An Garden hưởng lợi từ sự phát triển của huyện Bàu Bàng

Giá trị sản xuất công nghiệp của huyện Bàu Bàng tăng bình quân 17%, địa phương đặt mục tiêu tăng trưởng đạt từ 18 -20%/năm trong thời gian tới. Khai thác được tiềm năng, thế mạnh, huyện Bàu Bàng sẽ trở thành một trong những hạt nhân phát triển công nghiệp năng động của tỉnh Bình Dương và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Đất tại Bàu Bàng được tăng giá trị liên tục trong những năm gần đây nhưng vẫn chưa dừng lại ở đó nơi đây được các chuyên gia đánh giá tiếp tục tăng trong khoảng từ 7 – 10 năm nữa cùng với lợi nhuận ngay sau 6 tháng đầu tư tại dự án.

Dự án Phúc An Garden

Dự án Phúc An Garden

Cùng với tốc độ phát triển kinh tế – xã hội, nhu cầu nhà ở của người dân, các chuyên gia và người lao động làm việc trong các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Bàu Bàng ngày một tăng cao. Theo đó Dự án Phúc An Garden là một lựa chọn lý tưởng bởi dự án được đầu tư hạ tầng chất lượng với các tuyến đường nội bộ trải nhựa rộng 12m -20m, kết nối trực tiếp với quốc lộ 13. Không chỉ với hệ thống điện âm, nước âm, hệ thống viễn thông đầy đủ… mà còn tích hợp nhiều tiện ích như trường mầm non, khu thương mại – dịch vụ, công viên, hồ cảnh quan…

Dự án Phúc An Garden là một dự án có một không hai tại Bàu Bàng giải quyết rất nhiều vấn đề của bất động sản cũng như nhu cầu của nhiều thành phần khác nhau không chỉ vậy Dự án Phúc An Garden còn có được một khả năng sinh lợi nhuận trong tương lai cũng rất lớn.

Sự mở rộng và giãn dân của thành phố Hồ Chí Minh đã giúp cho giá đất tại đây tăng lên đáng kể và nhiều mang tới nhiều yếu tố tạo nên giá trị của dự án và đây cũng là phục vụ mục đích thiếu hụt các dự án chất lượng với một không gian sống xanh và cực kỳ đẳng cấp.

====================================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/phuc-an-garden

Call Now Button
Google Analytics Alternative