Khu dân cư Việt Úc Bến Lức có vị trí vàng thích hợp đầu tư

Khu dân cư Việt Úc Bến Lức với quy hoạch toàn khu có tổng diện tích là 20,55 ha với hơn 1.200 sản phẩm đất nền đất được phân lô, với định hướng phát triển trong tương lai là khu biệt thự và khu nhà phố với dt từ 90m2 đến 150m2. Khu dân cư Việt Úc Bến Lức do công ty Thịnh Hưng làm chủ đầu tư. Đơn vị phân phối sản phẩm ra thị trường HTland.vn

Khu dân cư Việt Úc Bến Lức sở hữu vị trí vàng thích hợp cho đầu tư. Nằm ngay đường tỉnh lộ 830 TT.Bến Lức, Long An. Kênh rạch miễu ôm trọn bờ đông dự án, nằm cách sông vàm cỏ đông 3km, mang đến cho cư dân nơi đây sức sống mãnh liệt và sự phồn vinh, vượng khí dồi dào, khi sinh sống tại khu dân cư hiện đại đẳng cấp.

Khu dân cư Việt Úc Bến Lức

Vị trí vàng của khu dân cư Việt Úc Bến Lức

khu dân cư Việt Úc Bến Lức có được lợi thế lớn khi sở hữu vị trí vàng nằm trên mặt tiền đường DT824, TT. Bến Lức, Long An. Đường DT842 là con được quy hoạch trở thành tuyến đường kết nối giao thương vành đai 4. Đây là tuyến đường lớn và quan trọng cộng hưởng với tuyến cao tốc Bến Lức Long Thành. Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành mang vai trò quan trọng trong khu vực giúp mạng lưới hệ thống giao thông được kết nối chặt chẽ và mang tính kết nối cao với đường cao tốc Trung Lương.

Trong tương lai gần khu dân cư Việt Úc Bến Lức sẽ phát triển một cách vượt bậc nhờ vào những hệ thống hạ tầng và kiến trúc hiện đại trên.

Kinh tế của của huyện Bến Lức cũng phát triển mạnh mẽ Nhờ vào mạng lưới giao thông có tính kết nối cao vô cùng hiện đại. Mặt bằng, tiện ích và dịch vụ trong khu vực cũng như khu dân cư Việt Úc Bến Lức đa dạng đáp ứng hết tất cả những nhu cầu của cư dân sinh sống.

khu dân cư Việt Úc Bến Lức may mắn khi có yếu tố phong thuỷ tốt

Dựa án nhất Cận Thị: sở hữu vị trí trung tâm của Bến Lức, tỉnh Long An. Khu vực có sự phát triển về tiện ích dịch vụ hiện đại và hạ tầng giao thông. Bên cạnh đó trình độ dân trí cao cấp và hiện đại.

Dự án nhị Cận Giang: Sự phát triển song song với dòng sông Vàm Cỏ Đông. Mang không gian thoáng mát đẳng cấp và giá trị phong thuỷ cao cho cư dân sinh sống và làm việc.

Dự án tam Cận Lộ: Sở hữu mặt tiền đường Vành Đai 4, kết nối giao thông cửa ngỏ Thành Phố HCM và các tuyến đường lớn huyết mạch như: đường Võ Văn Kiệt, Đường Nguyễn Văn Linh.

Khu dân cư Việt Úc Bến Lức

Thông tin tổng quát về Khu dân cư Việt Úc Bến Lức

Tên dự án : Khu dân cư Việt Úc Bến Lức
Vị trí Khu dân cư Việt Úc Bến Lức : Tọa lạc mặt tiền đường DT 824 (vành đai 4) Lương Hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Chủ đầu tư Khu dân cư Việt Úc Bến Lức : Công Ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng
Phát triển dự án Khu dân cư Việt Úc Bến Lức: Thịnh Hưng Holdings
Đối tác phân phối : HTland.vn
Tổng sản phẩm 1.290 nền đất
Tổng diện tích đất của khu dân cư toàn khu : 20,55ha
Loại hình đầu tư của chủ đầu tư : Nhà Phố – Biệt Thự
Diện tích nền đất từ 90m2 đến 150m2
Quy cách xây dựng của khu dân cư cao từ 2 lầu – 4 lầu

Tiện ích nội Khu dân cư Việt Úc Bến Lức : công viên cây xanh ven sông, quảng trường nhạc nước, trung tâm thương mại, trường quốc tế việt úc, chợ trung tâm, trung tâm y tế, khu vui chơi thiếu nhi, khu thể thao đa năng, rạp chiếu phim 2D, thư viện sách dành cho tất cả cư dân và thiếu nhi, chuối tiện ích cà phê ông bầu, sân bóng đá,….
Ngân hàng SACOMBANK cho vay 50% giá trị nền đất
Pháp lý Khu dân cư Việt Úc Bến Lức: giấy phép xây dựng, Đã có phê duyệt 1/500, sổ hồng riêng.
Giá bán 15 triệu/m2
Ân hạn gốc và lãi 12 tháng kể từ ngày nhận sổ hồng.

Call Now Button
Google Analytics Alternative