Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/oaddwxcohosting/public_html/tranganhome.com/wp-content/themes/mts_best/options/php-po/php-po.php on line 198
Làm thế nào để sở hữu được nhà sang với ngân sách hạn chế?

Làm thế nào để sở hữu được nhà sang với ngân sách hạn chế?

Hiện nay các cặp vợ chồng trẻ vì mang tâm lý khi nào tích lũy đủ tiền mới mua nhà chính vì thế mỗi tháng họ phải bỏ ra khoản tiền gần chục triệu để thuê nhà . Tuy nhiên hiện nay chính sách bán hàng của các chủ đầu tư đã được mở cửa. Chỉ cần tích lũy một số tiền không quá lớn và một hợp đồng vay vốn là bạn có thể sở hữu một ngôi nhà như mong đợi rồi.

IMG_2949-crop

Tâm lý sợ “ôm” một khoản nợ ngân hàng của các gia đình trẻ

Hiện nay các gia đình trẻ phải đối mặt với rất nhiều áp lực trong cuộc sống. Thông thường những người này cũng chưa có điều kiện về kinh tế, lại phải lo quá nhiều việc như con nhỏ, tiền sinh hoạt phí. Tuy nhiên với không gian sống chật chội của những căn nhà thuê chắc chắn họ cũng mong muốn có một căn liền kề geleximco lê trọng tấn cho riêng mình. Và nhiều gia đình đã chọn phương án vay ngân hàng để mua nhà. Tuy nhiên cũng có rất nhiều gia đình lại có tâm lý e ngại các khoản vay tài chính để mua nhà. Họ sợ mình sẽ phải ôm một số tiền gốc cộng lãi suất mà không biết lúc nào mới trả được.

Chính vì những điều này nên khi có một khoản tiền tích lũy họ thường gửi tiết kiệm để lấy lãi trả tiền thuê nhà hàng tháng. Và họ lại sống ở khu trọ không có không gian sinh sống thoải mái cũng như thiếu tiện ích phục vụ cho cuộc sống.

sohuubatdongsan_ypog

Sở hữu nhà sang với một hợp đồng vay vốn hấp dẫn

Hiểu được tâm lý của các gia đình trẻ, các chủ đầu tư hiện nay đều xây dựng chính sách ưu đãi rất hấp dẫn dành cho khách hàng. Theo đó nhiều chủ đầu tư đã liên kết với ngân hàng và giúp khách hàng có một hợp đồng vay vốn để mua được ngôi nhà mong muốn. Đó là những chính sách vay vốn với lãi suất 0% trong một khoảng thời gian nhất định. Thực hiện ký kết một hợp đồng vay vốn thì khách hàng sẽ được vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Bên cạnh đó, nhiều dự án còn sở hữu căn hộ với mức giá cực kỳ hợp lý. Những mức giá này rất cạnh tranh khi so sánh với các sản phẩm nhà ở khác trong cùng phân khúc bất động sản tầm trung. Có thể kể đến một số dự án như Geleximco Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Splendora Bắc An Khánh, biệt thự geleximco lê trọng tấn, Vân Canh An Lạc, Hà Đô Dragon City…. Những dự án này vừa có nhiều sản phẩm căn hộ có chất lượng vừa có giá bán hợp lý và nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Khách hàng còn có thể tự do lựa chọn một căn nhà có diện tích phù hợp cho gia đình mình nữa.

Call Now Button
Google Analytics Alternative