MerryLand Quy Nhơn bước đột phá mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Bình Định là một tỉnh thành thuộc khu vực miền trung của nước ta, tuy sở hữu nhiều lợi thế về địa thế tự nhiên và đường bờ biển dài với nhiều bãi biển đẹp, bề dày văn hoá lịch sử và ẩm thực rất đa dạng nhưng du lịch tại địa phương này trong suốt thời gian khá dài trước đó chưa được sự quan tâm thúc đẩy phát triển.

diem-nong-bat-dong-san-binh-dinh

Bất động sản Bình Định đang dần nóng lên

Vài năm trở lại đây, mọi thứ đã thay đổi nhanh chóng, Quy Nhơn Bình Định đang ngày một được nhiều người chú ý đến với các địa danh dần trở nên quen thuộc như Eo Gió, Kỳ Có, Cù Lao Xanh… Bên cạnh đó Quy Nhơn đã nhận được sự đầu tư phát triển, quy hoạch có tầm nhìn từ chính quyền địa phương và các doanh nghiệp lớn, với mục tiêu biến Quy Nhơn thành điểm đến hàng đầu, khẳng định vị thế trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế. Nhưng khi so sánh và thống kê nguồn cung sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp xứng tầm thì Quy Nhơn đang hoàn toàn lép vế so với các địa phương như Phú Quốc, Nhà Trang, Phan Thiết. Chính vì vậy mà sự lựa chọn của nhà đầu tư cũng đang  còn nhiều hạn chế.

Hiện nay trên địa bàn Bình Dịnh mới chỉ có 1 khách sạn 5 sao, 9 khách sạn 4 sao, 11 khách sạn 3 sao và chỉ mới hình thành 1 khu resort cao cấp với quy mô không quá lớn. Điều này là chưa thể đáp ứng được với nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là sau đại dịch COVID bất động sản nghỉ dưỡng đang rất được quan tâm.

MerryLand Quy Nhơn giải toả cơn khát bất động sản nghỉ dưỡng

Nhận thấy được những tiềm năng còn rất lớn tại thị trường du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng tại Bình Định, tập đoàn Hưng Thịnh đã dành trọn tâm huyết để đầu tư, quy hoạch một siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại miền Trung nước ta với tên gọi MerryLand Quy Nhơn.

Tổng thể dự án Merry Land Quy Nhơn

Tổng thể dự án MerryLand Quy Nhơn

Merry Land Quy Nhơn là tổ hợp dự án nghỉ dưỡng với quy mô đến gần 1000 hecta, một thành phố bán đảo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Với địa thế tự nhiên độc đáo, bãi biển quay về hướng Nam và có đầy đủ đa dạng địa hình từ thung lũng tới đồi cao, kết hợp cũng đầm tự nhiên tạo nên một quần thể dự án hết sức ấn tượng và hoành tráng.

Vốn đầu tư theo dự kiến của Tập đoàn Hưng Thịnh tại MerryLand Hưng Thịnh vào khoảng 57.000 tỷ đồng, ứng dụng công nghệ trong thiết kế thi công, quản lý vận hành theo mô hình hiện đại. Đồng thời đây cũng là dự án hội tụ gần 20 thương hiệu uy tín toàn cầu với các tên tuổi lớn như Marriott, Wyndham, New World, Laservision, NDA Group, Everland, Steelmans… bảo chứng cho đẳng cấp quốc tế cả về kiến trúc lẫn khai thác vận hành.

Mở đầu cho lộ trình xây dựng và hoàn thiện toàn bộ dự án Merry Land Quy Nhơn đó chính là phân khu Bizhouse độc đáo, do chính Hưng Thịnh khai phá nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về an cư sinh sống, nghỉ dưỡng và phát triển các mô hình kinh doanh bền vững, lâu dài.

Tiện ích Hải Giang Merry Land

Bizhouse mang những điểm nhấn vượt trội hơn các mô hình shophouse hiện có trên thị trường bởi yếu tố 5 trong 1 đó là: đa dạng về thiết kế, tối ưu cho mục đích kinh doanh, tiện ích đồng bộ và phong phú, giàu tính trải nghiệm, cộng đồng kinh doanh đa dạng mang bản sắc trong nước và đa châu lục, cơ chế chính sách thuận lợi và linh hoạt.

Điểm đặc biệt mỗi Bizhouse đều sở hữu tối thiểu 2 mặt tiền, với 12 tuyến phố chủ đề, 90 mẫu nhà hình thành nên một thung lũng thương mại sầm uất, kinh doanh ngày đêm như một thành phố không ngủ, tối ưu hiệu quả khai thác 24/7 trong suốt 365 ngày. Bên cạnh đó tập đoàn Hưng Thịnh còn ứng dụng công nghệ thông minh giúp cho chủ nhân các Bizhouse Canal Dictrist dễ dàng quản lý vận hành và nâng tầm trải nghiệm cho du khách khi đến vui chơi, mua sắm.

Canal Dictrist còn sở hữu hai công trình mang tính biểu tượng là quảng trường nhạc nước dài nhất Việt Nam và hồ cá koi dài nhất Việt Nam. Đồng thời hệ thống kênh đào tổng chiều dài 2.8 km chạy xuyên suốt qua các tuyến phố Bizhouse cũng là điểm độc đáo duy nhất có tại Hải Giang MerryLand.

Bên cạnh đó phân khu Bizhouse Canal Dictrist còn thừ hưởng trọng vẹn những hạ tầng ưu việt của toàn khu dự án như sân golf 18 lỗ, bến du thuyền, khu tâm linh, khu vui chơi giải trí công viên chủ đề, công viên nước, khu thể thao dưới nước….

Sân golf dự án Hải Giang Merry LandSân Golf 18 lỗ bên trong dự án Hải Giang MerryLand

Bến du thuyền tại Merry Land

Phối cảnh quảng trường nhạc nước

Đây là những điểm cộng giúp cho MerryLand Quy Nhơn khẳng định được vị thế, trở thành một điểm đến đầu tư hấp dẫn và đầy tiềm năng cho nhà đầu tư, xứng đáng là vàng mười trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng tương đối nhiều biến động trong tương lai.

Sự đóng góp của Merry Land Quy Nhơn cũng sẽ góp phần tạo bước đột phá tương xứng cho giá trị của Quy Nhơn về du lịch và đặc biệt tạo bước đệm để Quy Nhơn bắt kịp với các thị trường như Phú Quốc, Nhà Trang trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0917 465 168
  • TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH
  • Địa chỉ dự án: Hải Giang, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Email: merryquynhon@gmail.com
  • Website: www.merryquynhon.com
Google Analytics Alternative