Quy hoạch nối tiếp quy hoạch: Cơ hội cho BĐS Hà Nội lên đời

Thời gian gần đây, UBND Hà Nội đang không ngừng đưa ra những bản quy hoạch đô thị với quy mô và cấp độ khác nhau. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội lớn cho dân kinh doanh địa ốc cũng như các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp.

Quy hoạch tạo nên điểm sáng khu vực phía Đông thủ đô

Phía Đông thủ đô đang là khu vực có tốc độ phát triển nhanh các cụm công nghiệp. Kéo theo đó là những nhu cầu về nhà ở, sinh hoạt của công nhân và người lao động. Theo đó, UBND Hà Nội đã phê duyệt quy hoạch chi tiết khu đô thị hỗ trợ khu công nghiệp Sài Đồng B với tổng diện tích khu vực quy hoạch khoảng 37,13ha, dân số khoảng 7500 người.

photo-1-15621714732281578873160

Diện tích đất đã bao gồm các khu cơ quan, đường giao thông đô thị và nhóm nhà ở…Sau khi hoàn thành, khu đô thị này sẽ giải quyết được nhu cầu nhà ở cho đại bộ phận công nhân khu công nghiệp Sài Đồng B cũng như các khu vực lân cận, giảm tải tình trạng thiếu nhà cho người thu nhập thấp.

Long Biên là quận có tốc độ phát triển khá nhanh, lại tập hợp nhiều khu công nghiệp. Do vậy, nếu biết đầu tư và tận dụng, đây sẽ là mảnh đất màu mỡ cho thị trường các căn hộ giá rẻ.

Khu vực phía Tây thủ đô – phần mở rộng của Hà Nội đầy tiềm năng

Khu vực phía Tây thủ đô, đặc biệt là địa phận huyện Hoài Đức đang được giới chuyên gia đánh giá cao về thị trường bất động sản. Đặc biệt là trong những năm trở lại đây, thị trường này đang dần hồi sinh mạnh mẽ nhờ quyết định mở rộng địa giới hành chính của thủ đô về khu vực này.

Nơi đây có quỹ đất rộng, nhiều dự án lớn sau một thời gian im ắng đã trở lại thị trường BĐS đầy ngoạn mục, có thể kể đến như: Geleximco Lê Trọng Tấn, Vinhomes Thăng Long, Vườn Cam Vinapol, Nam An Khánh, Vincity Sportia, An Lạc Green Symphony….

photo-2-1489035676608

Những khu đô thị này đã mang đến hàng ngàn các căn liền kề geleximco lê trọng tấn khác nhau, từ phân cấp bình dân cho đến cao cấp, sang trọng, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người mua nhà. Khu vực phía Tây thủ đô sẽ là một điểm đến mới cho cư dân thủ đô khi mà nội thành đã dần không đủ sức chứa, không đảm bảo được đời sống chất lượng cho cư dân.

Việc quy hoạch cả về giao thông, hạ tầng, dịch chuyển các trụ sở, ban ngành về khu vực này đã đánh dấu bước phát triển không nhỏ. Trong tương lai biệt thự geleximco lê trọng tấn sẽ trở thành một thành phố đáng sống không thua kém gì khu vực nội đô.

Google Analytics Alternative