Ra mắt Làng sinh thái Golf Green Center khai mở tiềm năng bất động sản khu Tây Sài Gòn

Với sự khan hiếm và giá trị cao của bất động sản sân Golf, Làng sinh thái Green Center do Chủ đầu tư C.S.Q Investment phát triển đã mang lại nhiều tiềm năng to lớn cho Khu Tây Sài Gòn về hạ tầng, xã hội, kinh tế, và đặc biệt là thị trường bất động sản có giá trị tăng thêm nhiều khi Green Center xuất hiện.

Dự án Làng sinh thái Green Center

Ra mắt Làng sinh thái Golf Green Center khai mở tiềm năng bất động sản khu Tây Sài Gòn

Giới thiệu dự án Làng sinh thái sân Golf Green Center 

Làng sinh thái Golf Green Center là phân khu trong tổng thể sân Golf West Lakes. Green Center là sản phẩm hiếm, thuộc dòng bất động sản nghỉ dưỡng sân Golf cao cấp do Công ty C.S.Q Investment làm chủ đầu tư. 

Dự án có diện tích 48ha, mở bán 208 sản phẩm gồm 72 căn shophouse, 96 căn biệt thự và 40 căn nhà phố liên kế. Các diện tích sản phẩm đa dạng như 5x15m, 5x21m, 5x22m, 10x20m,…

Green Center có phong cách thiết kế Countryside, sở hữu vẻ đẹp đồng quê nhẹ nhàng và thư thái, với sân Golf xanh mát và cảnh quan độc đáo như bến thuyền, lũy tre, hồ nước tự nhiên, vườn hoa,…Tất cả như tạo nên một bức tranh đẹp giữa đời thực, đáp ứng nhu cầu sống nghỉ dưỡng cho cộng đồng cư dân văn minh.

Dự án Làng sinh thái Green Center

Khám phá dự án Làng sinh thái Tây Sài Gòn Green Center

Tại Việt Nam, với số lượng sân Golf hạn chế và những ngôi nhà trong sân Golf còn hạn chế hơn. Khu vực phía Nam chỉ có 5 sân Golf đi kèm bất động sản, trong đó có Green Center. Dự án nằm trong sân Golf West Lakes – đạt tiêu chuẩn Quốc tế đã mở ra cơ hội sở hữu và đầu tư bất động sản Golf tại khu vực phía Tây Bắc TP. HCM đầu tiên cho khách hàng và nhà đầu tư chọn lựa.

Không chỉ sở hữu không gian sống xanh mà Green Center còn mang lại giá trị kinh tế lớn cho các nhà đầu tư và khách hàng. Theo nghiên cứu, những căn nhà trong lòng sân Golf có giá trị trung bình cao hơn những căn nhà tương đương từ 19%. 

Green Center có đa dạng tiện ích nội khu đẳng cấp như:

  • Sân Golf đạt chuẩn Quốc tế 27 hố
  • Công viên nước Water Park
  • Trung tâm hội nghị & sự kiện
  • Công viên chủ đề
  • Vườn hoa
  • Bến thuyền
  • Bệnh viện Quốc tế
  • Trường học Quốc tế

Dự án Làng sinh thái Green Center

Tiện ích hồ bơi sang trọng tại Green Center Đức Hòa

Làng sinh thái Golf Green Center khai mở tiềm năng bất động sản khu Tây Sài Gòn

Green Center Tây Sài Gòn là dự án bất động sản sân Golf đầu tiên tại khu vực Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng và nhà đầu tư với thị trường bất sản Golf đầy tiềm năng.

Theo thống kê, Việt Nam có khoảng hơn 70 sân Golf đang đi vào hoạt động, trong đó chỉ khoảng 32 sân Golf đạt tiêu chuẩn trong khu vực và Quốc tế, sân Golf bất động sản đi kèm chỉ chiếm 5%, trong đó tính riêng khu vực phía Nam chỉ sở hữu 5 sân Golf đi kèm bất động sản. Mặc dù vậy xu hướng chơi Golf hiện nay đang ngày càng gia tăng, Việt Nam có khoảng 70.000 người chơi, trong đó 35.000 người nước ngoài, họ có nhu cầu lưu trú cao.

Đặc biệt, với các sân Golf đạt tiêu chuẩn Quốc tế như West Lakes Golf & Villas sẽ tổ chức nhiều cuộc thi thu hút đông đảo các Golfer về tham gia. Theo đó, nhu cầu nghỉ dưỡng sẽ tăng theo, cho thấy bất động sản sân Golf sẽ là sản phẩm quan trọng và có tiềm năng nhưng trong tình trạng khan hiếm mạnh mẽ. Các khách hàng trong tương lai sẽ khó để sở hữu một căn nhà trong lòng sân Golf. 

Dự án Làng sinh thái Green Center

Tổng quan thực tếtừ trên cao Làng sinh thái Green Center Tây Sài Gòn

Green Center Đức Hòa được xây dựng nên đã mang đến một nơi đầu tư, an cư – nghỉ dưỡng thích hợp cho mọi khách hàng với số lượng hạn hẹp. Đồng thời, nâng cao giá trí quỹ đất, hạ tầng, xã hội trong khu vực huyện Đức Hòa – Long An.

Ngoài ra, với đông đảo giới quý tộc tham gia chơi Golf và nghỉ dưỡng tại dự án Làng sinh thái Green Center sẽ tạo nên cộng đồng dân cư văn minh, phát triển hội nhập nhanh chóng giữa các khu vực, thu hút vốn đầu tư nhiều hơn từ ngoài tỉnh về với Long An.

Khi cộng đồng dân cư sầm uất sẽ phát triển mạnh về thương mại, hạ tầng giao thông,…lúc đó sẽ kéo theo sự phát triển về kinh tế- xã hội. Đơn cử sẽ là thị trường bất động sản xã Tân Mỹ – Long An càng có giá trị hơn trong tương lai. Hay nói cách khác “Làng sinh thái Golf Green Center” khai mở tiềm năng bất động sản khu Tây Sài Gòn.

Làng sinh thái sân Golf Green Center nằm trong lòng sân Golf với quy mô lớn và hiện đại đã làm thay đổi bộ mặt xã hội cho toàn huyện Đức Hòa nói riêng và Long An nói chung. Đồng thời, nâng cao giá trị quỹ đất tại xã Tân Mỹ trong khu vực Đức Hòa với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm Quốc tế.

Trên đây là thông tin “Ra mắt Làng sinh thái Golf Green Center khai mở tiềm năng bất động sản khu Tây Sài Gòn”. Hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin cho quý khách hàng tham khảo.

Call Now Button
Google Analytics Alternative