Sắp hoàn thành hai hạng mục quan trọng của dự án Thanh Long Bay

Là một trong những dự án với hứa hẹn mang lại nhiều giá trị cảm xúc cho khách hàng với cung đường biển đẹp hàng đầu Việt Nam. Trong suốt 8 tháng vừa qua, dự án đã không ngừng tiến hành để hoàn thành những hạng mục đầu tiên khá quan trọng.

Hội tụ các nhà thiết kế, thi công, xây dựng hàng đầu

Với vị trí nằm ké bên mũi Kê Gà nổi tiếng lừng danh, Thanh Long Bay có độ dài 1.7 km bờ biển trên cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt nam hội tụ đủ bốn mùa nắng ấn. Quy mô dự án với 90.3 ha trong đó được chia thành hai phân khu tiện ích gồm nhiều loại hình thức giải trí, du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng như trung tâm thể thao biển, trung tâm giải trí ẩm thực về đêm, quảng trường biển, viện an dưỡng, resort trọn gói, căn hộ biển, phố thương mai, villas,…

Cùng với đội ngũ hùng hậu và chuyên nghiệp, am hiểu rõ tất cả về vùng đất Lagi – Phan Thiết.  Đặc biệt có sự tham gia của ông Nguễn Hoàng Mạnh – Mia Design Studio với vai trò là kiến trúc sư trưởng, dựa vào giá trị cốt lõi “hài hòa – đối thoại – bù đăp cho những mất mát của thiên nhiên”. Về phía đơn vị thiết kế cảnh quan cuẩ dự án cũng cho hay: “Hiện tại đã có rất nhiều loài sinh vật cảnh và thân cây gỗ đang được đưa về và ươm trồng ở đây đề đảm bảo tỷ lên cây xanh chiếm hơn 50% về diện tích về mặt”. 

Ngoài ra, bên chủ đầu tư đưa ra lựa chọn quyết định ASA Lighting Design làm đơn vị thiết kế chiếu sáng cho dự án. Với hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng cũng như góp phần vào cảnh quan nơi đây một con đường bộ sống động về đêm cùng các giải pháp bất ngờ về thị giác.

Tiến độ xây dựng dự án Thanh Long Bay - sắp hoàn thiện hai hạng mục quan trọng - Ảnh 1.
Ngoài những tiện ích chung của toàn thể khu đô thị, chủ nhân sống tại Wyndham Coast còn tận hưởng những tiện ích riêng theo đúng phong cách sống của mình.

Với sự góp mặt của các đơn vị thiết kế tên tuổi đã từng nhận được nhiều giải thưởng quốc tê như MIA, ASA, TA Landscape vì vầy cũng phải đòi hỏi sự khắt khe về nguyên vất liệu cũng như những giải pháp cho phía nhà thầu. Về phía nhà thầu của dự án cho biết, họ đã áp dụng đầy đủ các quy trình nghiệm thu theo quy định xây dựng hiện hành và chủ động phối hợp với các bên để đề xuất những biện pháp thi công tối ưu cho dự án. Để đảm bảo chất lượng và tiến độ đúng như cam kết của chủ đầu tư, vì vậy bên phía nhà thầu phải điều phối một đội ngũ nhân công có tay nghề cao và vận hành số lượng thiết bị lớn.

Từ đó có thế thấy được dự án Thanh Long Bay đang sở hữu tập hợp những đơn vị hỗ trợ tư vấn, thiết kế và thi công hàng đàu tạo nên một khu đô thị biển đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Các hạng mục cảnh quan chung sẽ hoạt động vào quý 2/2021

Với nhịp độ xây dựng trên công trường Thanh Long Bay vẫn đang rất khẩn trương để có thể kịp hoàn thành các hạng mục của công trình theo đúng tiến độ của dự án. Dự kiến trong quý 2/2021 này các khu cảnh quan chung như cổng chào, trục ao sen và cầu ra biển sẽ được hoàn thành.

Không chỉ là điểm ấn tượng đối với du khách khi đến du lịch nghỉ dưỡng tại dự án biển Thanh Long Bay trong tương lai mà cổng chào dự án còn mang lại ý nghĩa quan trọng trong nét văn hóa của khu vực với kiểu thiết kế cách điệu mô phỏng cùng những cột trụ thẳng tắp, mạnh mẽ trong vườn thanh long cùng hai màu chủ đạo là sắc tím và hồng – hai màu đặc trưng gắn liền với vùng đất Phan Thiết – Bình Thuận.

Ngoài ra, điểm check in độc đáo trên trục đường DT 719 B đã hoàn thiện xong phần nền móng và phần cảnh quan phía trên cũng đang được gấp rút để hoàn thiện sớm nhất để đúng kịp tiến độ.

Với sự lựa chọn thông minh của chủ đầu tư, chọn trục cảnh quan ao sen tinh tế nhằm tạo nên sức sống cho toàn bộ dự án, nhờ đó mà cũng có thể kết nối liền mạch từ cổng chào với các khu vực tiện ích bên trong.

Sở hữu cho mình đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm dày dặn, am hiểu sâu sắc về thị trường với một hệ sinh thái khép kín chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Khu đô thị nghỉ dưỡng – thể thao biển Thanh Long Bay chính là dự án thể hiện rõ triết lý kinh doanh của nam Group: “Tôn trọng văn hóa bản địa và bảo vệ mô trường, táo bạo và không ngừng đổi mới”. Đây là dự án khu căn hộ biển được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới, sinh khí với cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Xem thên dự án Biệt thự Golf Long An: West Lakes Golf & Villas

Call Now Button
Google Analytics Alternative