Shop Grand Word – cơ hội đầu tư có giới hạn và hiếm hoi cho các nhà đầu tư

Grand World Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng mới nhất của chủ đầu tư Vingroup đang có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư. Dự án hiện đang mở bán hạng mục Shop Grand World được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư đối với các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Với dự án nghỉ dưỡng này, lần đầu tiên Vingroup triển khai kết hợp 3 loại hình Shop, Condotel, Mini Hotel, tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp, chất lượng nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng từ trung cấp đến thượng lưu. Đặc biệt, Shop Grand World được mở bán đầu tiên với tiềm năng kinh doanh mạnh mẽ, nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư ngay từ giai đoạn đầu.

Shop Grand World

Shop Grand World Phú Quốc được quản lý và vận hành bởi Vincom Retail với diện tích khoảng 9.1 ha trong quần thể dự án rộng 85.1 ha. Phân khu Shop được chia làm 3 khu nhỏ với từng nét đặc trưng riêng: Shanghai (Thượng Hải), Indochina (Đông Dương) & Mallocar (Địa Trung Hải). Tổng cả ba khu có tất cả 979 lô, diện tích đất dao động trong khoảng 77 – 105 m2, độ cao 4.5 tầng. Giá bán Shop Grand World Phú Quốc dao động trong khoảng từ 8.9 – 13 tỷ/lô.

Với kinh nghiệm dày dặn được tích lũy từ các dự án Vinpearl trước đây như Vinpearl Land, Vinpearl Discovery, Shop Grand World hứa hẹn sẽ mang đến những màu sắc độc đáo, giống như những con phố nổi tiếng thu nhỏ phục vụ nhu cầu mua sắm, ăn uống, nghỉ dưỡng cực chất lượng.

shop-shanghai-grand-world

Cơ hội đầu tư có giới hạn và hiếm hoi

Đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực hẳn sẽ nhận thấy tiềm năng lớn từ Shop Grand World Phú Quốc. Theo thống kê du lịch Phú Quốc năm 2018, có 4.041.001 lượt khách du lịch trong năm, tăng 36% so với cùng kỳ năm 2017. Ước tính, con số này có thể tăng lên đến 45% trong năm 2019 khi mà hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông tại Phú Quốc đang ngày càng hoàn thiện và nâng cấp.

Grand World nằm trên Bãi Dài nổi tiếng, liền kề Vinpearl Discovery, Vinpearl Resort & Golf, thừa hưởng trọn vẹn công viên hoang dã Safari, khu vui chơi Vinpearl Land, đặc biệt nằm ngay sát Casino đầu tiên dành cho người Việt. Với vị trí cực đẹp hiếm có như vậy, khả năng thu hút khách du lịch đến với khu nghỉ dưỡng cực kì vượt trội so với những khu nghỉ dưỡng khác.

Những yếu tố đó tạo nên những giá trị đầu tư đắt giá khiến các nhà đầu tư không khỏi “ham muốn” có được một suất Shop tại Grand World. Không chỉ với các nhà đầu tư trong nước, thời gian gần đây, các nhà đầu tư Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản,… đang có xu hướng đổ vốn đến những khu du lịch nổi tiếng của Việt Nam, đặc biệt là đảo Phú Quốc. Sức cạnh tranh mạnh mẽ từ các nhà đầu tư nước ngoài không chỉ tạo áp lực mà đòi hỏi nhà đầu tư trong nước phải nhanh nhạy trong kế hoạch đầu tư cũng như các sản phẩm mang đến cho khách hàng.

Chủ đầu tư cũng có chính sách bán hàng và hỗ trợ vay vốn nhiều ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ khách đầu tư chỉ phải bỏ ra số vốn thấp trong khoảng thời gian đầu. Cụ thể về chính sách bán hàng, quý khách tham khảo tại website: https://vinhomesland.vn/.

 

 

Call Now Button
Google Analytics Alternative