Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/oaddwxcohosting/public_html/tranganhome.com/wp-content/themes/mts_best/options/php-po/php-po.php on line 198
Siêu tiện ích chỉ có tại Phúc Hưng Golden

Siêu tiện ích chỉ có tại Phúc Hưng Golden

Phúc Hưng Golden là dự án đất nền, nhà phố với tổng thể “khủng” 51 Ha gồm 2600 nền, tọa lạc khu đô thị ngay mặt tiền N11 Xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước, liền kề 4 công nghiệp lớn gồm: Minh Hưng Hàn Quốc, Minh Hưng 3, khu công nghiệp hiện đại Chơn Thành và Becamex Bình Phước. Nay Tiền Land đánh giá dự án đất nền Phúc Hưng Golden chi tiết nhất. Hi vọng quý khách có cách nhìn quy mô về khu đô thị Phúc Hưng Golden này

Phúc Hưng Golden là dự án đất nền, nhà phố được đồng bộ, hiện đại tại Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Tạo nên một cộng đồng văn minh, một giá trị khác biệt, là biểu tượng tiên phong cho một khu đô thị dòng sản phẩm cao cấp bất nhất tỉnh Bình Phước. Là nơi hội tụ đầy đủ nhất.

Phúc Hưng Golden

Tổng quan dự án Phúc Hưng Golden

Tên dự án: Phúc Hưng Golden
Sở hữu vị trí đắc địa tại Phúc Hưng Golden: Mặt tiền con đường N11, Xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước
Chủ đầu tư: đơn vị TNHH MTV xây dựng hình thành các dự án nhà đất Đất Xanh Bình Phước
Tổng diện tích quy hoạch: 51Ha trong đó
41Ha đã có phê duyệt 1/500
10Ha đất mặt tiền phân lô đã có sổ riêng từng nền
Tổng số lượng sản phẩm: 2.600 Nền đất
Loại hình phát triển: đất nền phân lô, căn nhà phố nằm gần bên & khu thương mại
Tổng diện tích phân lô: 80m2 – 226m2
Tiện ích nội khu: khu công viên hệ thống cây xanh, trường học, shophouse, spa, gyms, y tế…
Pháp lí dự án 1/500, sổ hồng riêng

Vị trí toạ lạc

Dự án đất nền Phúc Hưng Golden vị trí nằm ngay khi nằm ngay mặt tiền cung đường N11 (rộng 51m) trục chính vào khu công nghiệp hiện đại Minh Hưng 3 (quy mô 291.52ha) từ Quốc lộ 13. Dự án di chuyển khoảng Quốc lộ 13 2,5km nên việc di chuyển, liên kết kinh doanh trở nên cực kỳ thuận lợi.

Liền kề các khu KCN lớn chính là điểm cộng, ưu điểm vượt trội của đơn vị Phúc Hưng Golden về tiềm năng sinh lời trong đầu tư:

Cụm KCN Minh Hưng 3 quy mô diện tích 292 ha
Cụm KCN Minh Hưng Hàn Quốc diện tích 193 ha
Cụm KCN Minh Hưng SIKICO tổng diện tích 655 ha
Cụm KCN – Dịch vụ – Đô thị Becamex – Bình Phước với quy mô diện tích 4.633 ha

Phúc Hưng Golden

Khả năng kết nối vùng của Phúc Hưng Golden

KCN Minh Hưng 3: mất 3 phút
Chợ Minh Hưng: mất 5 phút
Trường học Minh Hưng A: mất 7 phút
Trung tâm của trung tâm thương mại KDC Đại Nam chỉ 9 phút
Trung tâm của trung tâm hành chính Chơn Thành: mất 15 phút

Ngoài ra quý khách hàng Phúc Hưng Golden Chơn Thành có tổng thể quy mô dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến TP Thủ Dầu Một, TP Đồng Xoài, TP.HCM, Đồng Nai, các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long và nước quý khách hàng Campuchia,…với các tuyến hạ tầng giao thông huyết mạch hợp tác các địa phận như:

Quốc lộ 13
Quốc lộ 14
Con đường Nguyễn Văn Linh
Cung đường Hồ Chí Minh
Con đường sắt Xuyên Á
Tuyến cao tốc Tân Vạn – Hoa Lư

Hơn nữa, vị trí nằm ngay của dự án đất nền còn được đánh giá như cửa ngõ quan trọng, sự liên kết kinh doanh chiến lược khi ở hữu các tuyến giao thông sự kết nối thông suốt tới các phân trục khu vực trọng tâm. Phúc Hưng Golden là cầu nối giao thông tiềm năng giữa các tỉnh miền Đông Nam Bộ, các tỉnh Tây Nguyên và thành phố Hồ Chí Minh.

Tiện ích đẳng cấp

Phúc Hưng Golden sở hữu những lợi thế nổi bật về sở hữu vị trí đắc địa và sự kỳ vọng về khả năng hình thành trong tương lai. đơn vị đầu tư đã dành một phần quy mô diện tích và ngân sách lớn vào các hạng mục tiện ích. Hứa hẹn, đây sẽ là khu đô thị năng động, đầy đủ chức năng và phù hợp để định cư của người dân Chơn Thành, Bình Phước nói riêng và các địa phương lân cận nói chung

Dự án nhà phố Phúc Hưng Golden là nơi khởi nguồn thịnh vượng và là dự án đất nền, nhà phố kiểu mẫu tổng thể đầu tiên tại Bình Phước kiến tạo một cộng đồng sống xanh, với Không khí trong lành cho khách hàng, các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, địa điểm dành cho vui chơi hòa nhập thiên nhiên nội địa điểm dành cho dự án đất nền được quy tụ đầy đủ chuỗi lợi ích như:

Trung tâm của trung tâm quy mô dục quy mô thao nâng cao sức khỏe tốt
Dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp
Khu vực vui chơi thư giãn dành cho trẻ em
Khu công viên cây xanh nơi cả Gia đình có quy mô tả bộ giải trí và chia sẻ những phút giây thoải mái cùng khách hàng bè và quý khách hàng

Xem thêm thông tin dự án tại: Phúc Hưng Golden

Call Now Button
Google Analytics Alternative