Sự đầu tư của Tập Đoàn Tran Anh Group vào biệt thự West Lakes golf & Villas

dự án đất nền, nhà phố West Lakes Gofl & Villas nằm trên mặt tiền Tỉnh lộ 822, Tân Mỹ, Đức Hòa khu vực Long An đây là vị trí dự án được đánh giá là vô cùng khả quan. Trên trục đường Quốc lộ N2, một tuyến giao thông chiến lược nối TPHCM và các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ.

West Lakes golf & Villas

biệt thự nghĩ dưỡng West Lakes phức hợp sân golf & Villas và sự đảm bảo cho sự đầu tư vào khu đô thị sinh lãi

biệt thự West Lakes phức hợp sân golf & Villas hứa hẹn gia tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai, thành công là một lựa chọn hàng đầu ở phân khúc đẳng cấp cao.

nhà đầu tư Tập đoàn Tran Anh cũng cung cấp chương trình ủy thác cho thuê với cam kết lợi nhuận đều đặn tới 16% trong 2 năm đầu giành cho gia chủ. đặc trưng, gia chủ có quy mô được thanh toán trước giá trị tiền thuê lên đến 14% giá trị nhà phố.

Mỗi nhà phố thô theo đánh giá chỉ từ 3,5 tỷ và nhà đã được hoàn thiện 100% có giá từ 4,5 tỷ. Mức giá bán này tại căn biệt thự và biệt thự nghĩ dưỡng mini rất hợp lý, cùng với chủ trương thanh toán hoàn tiền đáng kể khi thanh toán sớm.

thông tin về dự án từ Tập Đoàn Trần Anh Group cho biết, chủ đầu tư cũng sẽ tặng cho quý khách hàng những ưu đãi lớn như: thẻ cư dân dự án sử dụng công viên nước miễn phí 15 năm, miễn phí dịch vụ 1-2 năm và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tặng kèm,…

West Lakes golf & Villas

West Lakes Gofl & Villas dễ dàng di di chuyển về các lõi lớn

dự án đất nền, nhà phố West Lakes Gofl & Villas đến Thành phố Tân An chỉ 15km
dự án đất nền, nhà phố West Lakes Gofl & Villas đến Phú Mỹ Hưng: 40 phút
dự án nhà phố West Lakes Gofl & Villas đến trung tâm Sài Gòn: 60 phút
vị trí của biệt thự Westlake Golf & Villas West Lakes Gofl & Villas

riêng biệt, dự án có khả nang kết nối vùng một cách hoàn hảo do tiếp giáp tuyến đường Cao tốc Bến Lức – Long Thành, sự liên kết và di chuyển về dễ dàng tới được sân bay Quốc tế Long Thành, Vành Đai 4, đường cao tốc Trung Lương, …

Trong tương lai với nhiều dự án nhà phố, cơ sở hạ tầng mới như Quốc lộ 22 nâng cấp mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ,… sẽ là động lực tăng trưởng tốt cho dự án dự án nhà phố West Lakes Gofl & Villas.

Trần Anh Group và sự tâm huyết dành cho dự án

Do nhà đầu tư chính niềm tin, chuyên nghiệp Tập đoàn Trần Anh xây dựng và phân phối bởi nhà đất hàng đầu là HTland.vn, dự án đất nền có sổ đỏ cho từng căn biệt thự, Pháp lí rõ ràng. Xứng đáng để quý khách hàng đầu tư, an cư lạc nghiệp trong thời gian tới.

Sự khan hiếm nhà đất golf đúng tiêu chuẩn tại Việt Nam đã tạo điều kiện cho dự án đất nền, nhà phố biệt thự nghĩ dưỡng West Lakes sân đánh golf & Villas được riêng biệt quan tâm và trở thành tâm điểm mới của thị trường, đầu tư vào khu đô thị trong thời điểm hiện nay là khả quan tăng giá và để đón đầu định hướng.

Bao quanh căn biệt thự West Lakes golf & Villas là một sân golf 27 lỗ trẻ trung và lớn nhất Long An, nằm gần bên song song với khu vực dân cư hiện hữu. riêng biệt, liên kết nằm tại thuận tiện với các tiện ích cao cấp khác như bệnh viện, dự án công nghiệp, trường học liên cấp giúp gia tăng giá trị sở hữu.

đặc trưng, tại dự án luôn có những giải đấu chuyên nghiệp, thu hút quý khách hàng có nhu cầu lưu trú cao, áp dụng các chương trình tri ân, tỷ suất lợi nhuận ổn định lên tới 8%-10%/năm ở phân khúc cho thuê

Bên trên là những thông tin mới của biệt thự nghĩ dưỡng West Lakes sân đánh golf & Villas Trần Anh do đội ngũ chúng tôi tổng hợp. Nếu quý khách cần tìm hiểu khu đô thị chi tiết hơn thì vào West Lakes Golf & Villas

Call Now Button
Google Analytics Alternative