Sức hút của Đô thị sân golf West Lakes Long An

Theo Vietnamnet.vn : Nhiều đơn vị phát triển nhà ở hiện đưa ra những giải pháp thiết kế môi trường sống hài hòa với thiên nhiên, nhằm mang lại cho trẻ nhỏ điều kiện sống tốt nhất.

Trăn trở chọn môi trường sống cho con

Ngày nay, hình ảnh trẻ chú ý vào màn hình smartphone hay máy tính bảng đã trở nên phổ biến và quen thuộc.Tuy nhiên, tác động của thiết bị công nghệ cũng khiến nhiều gia đình phải hối hận với việc cho con làm quen với thiết bị công nghệ quá sớm.

Dự án Đô thị sân golf West Lakes được chú trọng xây dựng công viên giải trí cho trẻ nhỏ ngay trong nội khu với nhiều tiện ích giúp phát triển trí tuệ, nâng cao thể chất cho trẻ như: Vườn sáng tạo, nơi trẻ thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo theo ý của mình; Công viên khủng long, trẻ sẽ được trải nghiệm và ngắm nhìn những chú khủng long cao hàng mét được xây dựng giống như thật; Hay một ngôi nhà kẹo ngọt đầy lôi cuốn;

Theo một nghiên cứu của tổ chức Kaiser Foundaiton, trẻ em và thiếu niên sử dụng smartphone và máy tính bảng nhiều gấp 4 đến 5 lần thời lượng cho phép, đôi khi gây nên những ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của tâm sinh lý

Không gian xanh, rộng rãi là môi trường giúp trẻ nhỏ phát triển

Từ những nguyên nhân chủ yếu trên, nhiều đơn vị phát triển nhà ở hiện nay đang cố gắng đưa ra những giải pháp thiết kế môi trường sống hài hòa với thiên nhiên, nhằm mang lại cho trẻ nhỏ điều kiện sống tốt nhất.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng có xu hướng chọn nơi ở rộng rãi và gần với thiên nhiên để con được sống và trải nghiệm thực tế nhiều hơn.

Có thể nói, không gian xanh trong môi trường sống mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho sức khỏe của con người mà còn giúp phát triển về tư duy. Riêng đối với trẻ nhỏ, thiên nhiên là kho kiến thức vô tận giúp trẻ vừa có thể học và chơi, từ đây các giác quan của bé đều được đánh thức và kích thích một cách tối đa nhất.

Không những được học tập, ở một nơi có không gian rộng, trẻ cũng được vận động, khám phá nhiều hơn, giúp tăng cường sự linh hoạt, cải thiện thị lực, giảm bệnh tật…

Thấy rằng, thời đại công nghệ phát triển, nhu cầu của con người không nằm ngoài quy luật phát triển đó. Tuy nhiên, được sống trong một môi trường cân bằng giữa công nghệ và thiên nhiên là điều tuyệt vời hơn cả.

Xem thêm: htland.vn/do-thi-san-golf-west-lakes-bang-gia-moi-nhat.html

Call Now Button
Google Analytics Alternative