Tham khảo giá biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Khu biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony là đã bước vào giai đoạn 2 và bắt đầu mở bán. Khu du lịch sinh thái duy nhất trong lòng Hà Nội này được đánh giá rất cao và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Cùng tham khảo giá biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 để có sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Tổng quan về dự án

Dự án Vinhomes Riverside The Harmony giai đoạn 2 nằm trên địa phận 3 phường thuộc quận Long Biên, Hà Nội bao gồm: Phúc Lợi, Việt Hưng và Giang Biên do Công ty Cổ phần Đầu tư, Phát triển Đô thị Sài Đồng làm chủ đầu tư.

Khu biệt thự hạng sang Vinhomes The Harmony

Khu biệt thự hạng sang Vinhomes The Harmony

Khu biệt thự có tổng diện tích lên tới gần 300 ha, diện tích công viên, cây xanh, cảnh quan xung quanh có diện tích lên đến 60ha. Diện tích cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ lên đến 50ha. Hệ thống kênh đào khắp đô thị kéo dài đến 20km, hồ điều hòa có tổng diện tích 12,4ha. Với các thông số này, Vinhomes Riverside The Harmony thu hút nhiều khách hàng quan tâm, nhất là những người đang có nhu cầu tìm kiếm vị trí ở lý tưởng vừa cách xa không gian chật chội của nội đô, vừa dễ dàng di chuyển vào khu trung tâm.

Vị trí khu đô thị Vinhomes Riverside

Các loại hình biệt thự được xây dựng tại dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Ở giai đoạn 1, chủ dự án Vinhomes Riverside chia thành 5 tiểu khu gồm Hoa Anh Đào, Hoa Sữa, Hoa Lan, Hoa Phượng, Hoa Bằng Lăng. Cũng theo xu hướng phân chia các tiểu khu mang tên các loài hoa, giai đoạn 2 của dự án bất động sản nổi tiếng này được chia xây dựng thành 4 tiểu khu căn hộ biệt lập, có tên gọi mang nhiều ý nghĩa gồm:

  • Biệt thự Phong Lan: thể hiện vẻ đẹp kiêu sa, hoàn mỹ
  • Biệt thự Tulip: Phô trương sự nổi tiếng, giàu có và thể hiện tình yêu bất diệt
  • Biệt thự Nguyệt Quế: thể hiện khát khao, danh vọng và quyết tâm chiến thắng
  • Biệt thự Hướng Dương: thể hiện sức mạnh, sự trường thọ và quyền uy.

Mỗi tiểu khu được thiết kế với không gian, các căn biệt thự khác nhau. Do vậy, giá bán Vinhomes The Harmony thuộc mỗi căn cũng khác nhau.

Khu biệt thự hạng sang Vinhomes The Harmony

Khu biệt thự hạng sang Vinhomes The Harmony

Giá biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được phân chia theo các loại hình biệt thự của dự án. Cụ thể:

Giá bán biệt thự đơn lập

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 gồm 328 căn biệt thự đơn lập có diện tích dao động từ 250 – 350 m2. Hiện nay, một căn biệt thự này có giá khoảng 15 – 25 tỷ đồng. Với nhiều người, đây là một mức giá không hề nhỏ, có thể dành dụm rất lâu mới có thể mua được một căn biệt thự như vậy. Tuy nhiên, nhìn vào mặt bằng chung của các dự án cao cấp tương tự về diện tích cùng thuộc phân khúc này thì mức giá như vậy là tương đối hợp lý.

Giá bán biệt thự song lập

Biệt thự song lập hay còn được gọi là biệt thự Vip 2. Tại dự án giai đoạn 2 này, nhà đầu tư cho xây dựng 221 căn biệt thự song lập có diện tích từ 160 – 200 m2. Giá bán của mỗi căn rơi vào khoảng từ 10 -12 tỷ đồng. Nhóm biệt thự song lập này được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi nó vẫn đảm bảo được tính đẳng cấp, thời thượng của một căn biệt thự hạng sang nhưng vẫn có giá thành phù hợp với nhiều khách hàng.

Giá bán biệt thự tứ lập

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 The Harmony gồm 138 căn biệt thự tứ lập. Mỗi căn có diện tích dao động từ 160 – 200 m2 được chào bán với giá 10 – 12 tỷ đồng/căn. Điểm nhấn của khu biệt thự này chính là nét đẹp sang trọng, hiện đại trong nội thất của một dự án lớn xứng tầm.

Giá bán khu biệt thự liền kề

Ngoài các phân loại biệt thự trên, The Harmony còn được thiết kế 346 căn biệt thự liền kề. Giá bán các căn biệt thự này ở khoảng 9 – 12 tỷ đồng/căn, tùy thuộc vào diện tích của nó dao động từ 100 – 200 m2. Khách hàng sẽ khó lòng từ chối một ngôi biệt thự kết hợp tinh tế giữa tính hiện đại và xa hoa trong thiết kế của một không gian sống mới.

Giá bán khu nhà phố Shophouse

Sẽ là thiếu sót nếu không kể đến 446 căn Shophouse thuộc dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 này. Diện tích mỗi căn ở vào khoảng 84 m2, được bán với giá hấp dẫn từ 7 – 9 tỷ đồng. Khu nhà phố đã tạo nên không gian gần gũi, tiện nghi như một thành phố thu nhỏ bên bờ sông Hồng.

Như vậy, mỗi một loại hình biệt thự khác nhau sẽ có diện tích, nét đặc trưng và giá bán khác nhau. Người mua có nhiều cơ hội lựa chọn không gian sống sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình. Hướng đến những căn biệt thự sang trọng là mong muốn chung của nhiều gia đình. Nếu có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ sống mới kết hợp sự hiện đại của tổng quan bên ngoài và nội thất bên trong thuộc dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – The Harmony, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Địa chỉ: Vinhomes Riverside Hà Nội, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0989.318.368

Website: https://vinhomesriversidehanoi.com/

Email: hai.vinhomesriverside@gmail.com

Call Now Button
Google Analytics Alternative