Thời gian cấp sổ đỏ khi mua căn hộ Khai sơn city ra sao?

Nhà ở của dự án Khai sơn city được quan tâm đầu tư với quy mô lớn. Đồng thời chúng còn sở hữu những tài nguyên quý giá điển hình là vị trí xây dựng, mang đến chung cư, khu đô thị và nhà ở đẳng cấp cư dân tại đó.

Khai sơn city hiện đang là một trong những dự án hot nhất trên thị trường. Thu hút được rất nhiều người mua nhà và cả giới đầu tư. Tuy nhiên Thời gian cấp sổ đỏ khi mua căn hộ Khai sơn city ra sao? Đây là vấn đề rất nhiều người quan tâm trước khi quyết định mua và đầu tư tại dự án này.

Giới thiệu chung về Khai sơn city

Trước khi đi trả lời câu hỏi Thời gian cấp sổ đỏ khi mua căn hộ Imperia river view ra sao?  Hãy cùng chúng tôi khái quát tổng quan về  Khai sơn city, một trong những dự án hot nhất hiện nay, được phát triển tại vị trí cực kỳ hiếm hoi của thành phố. Chính vì vậy dự án này đang thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư.

Nhà ở của dự án được quan tâm đầu tư với quy mô lớn.  Đồng thời chúng còn sở hữu những tài nguyên quý giá điển hình là vị trí xây dựng, mang đến chung cư, khu đô thị và nhà ở đẳng cấp cư dân tại đó.

Khai sơn city với tổng diện tích hơn 60 ha. Ngoài quy mô rộng lớn ra, n các chuyên gia thiết kế còn thiết kế với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng và độc đáo. Sự đẳng cấp, tiện nghi khiến căn hộ, nhà trong dự án không chỉ thu hút nhà đầu tư trong nước,  mà còn thu hút rất nhiều những nhà đầu tư nước ngoài.

Các căn hộ được thiết kế hiện đại và trang bị những thiết bị tiện nghi hiện đang thu hút rất nhiều người. Tuy vậy nhưng vẫn có rất nhiều người còn băn khoăn trước khi đưa ra quyết định đầu tư nhà tại dự án. Hãy tham khảo một số điều lưu ý khi quyết định  mua nhà hay đầu tư  tại Khai sơn city dưới đây.

==>> Xem thêm Vị trí Map : Chung Cư Khai Sơn City

Khai sơn city

Khai sơn city

Thời gian cấp sổ đỏ khi mua căn hộ Khai sơn city ra sao?

Câu trả lời là bạn sẽ nhận được sổ đỏ sau khi hoàn tất các thủ tục, hợp đồng mua bán dự án. Để tìm hiểu kỹ hơn, dưới đây là các thông tin chi tiết liên quan đến sổ đỏ.

Sau khi quyết định mua, người mua cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước đó. Bạn sẽ phải chuẩn kỹ các giấy tờ cần thiết đầy đủ đến văn phòng công chứng sau khi đã thỏa thuận về các yêu cầu bên mua nhà của dự án Khai sơn city

 Các giấy tờ cần thiết làm thủ tục mua nhà bao gồm: Sổ đỏ – Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ tài khoản và chứng minh thư của người bán, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn, hoặc văn bản thỏa thuận về tài sản chung của vợ chồng của người mua.

Bên cạnh đó, đối với trường hợp mua nhà thông qua hình thức chuyển nhượng tại Khai sơn city  cần những giấy tờ, hồ sơ như sau:

  • Đối với trường hợp đã lập gia đình: 02 bản sao giấy đăng ký kết hôn kết hôn, giấy xác định tình trạng hôn nhân của người chuyển nhượng và người nhận

  •  Bản chính và bản sao của Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để đối chiếu thông tin của bên chuyển nhượng.

  • CMND của vợ chồng của người  người nhận và người chuyển nhượng

Các giấy tờ trên vào Văn phòng công chứng sau khi kiểm tra sự hợp pháp của các giấy tờ. Để đảm bảo về mặt pháp lý người mua có thể hẹn ngày ký hợp đồng công chứng.

Giao giấy tờ và sổ đỏ gốc sau khi ký hợp đồng thành công 

Sau khi ký và công chứng hợp đồng  chuyển nhượng hay  mua bán tại Văn phòng công chứng. Về mặt lý thuyết thì đã hoàn thành giao dịch và có hiệu lực. Nhưng trên thực tế thì vẫn chưa giao giấy tờ sổ đỏ gốc cho người mua nhà.

Cơ sở pháp lý quan trọng và hữu hiệu nhất là hợp đồng được công chứng, trong việc giao dịch mua nhà. Đồng thời đối với việc giải quyết thủ tục sang tên sổ đỏ, nó cũng là một trong những giấy tờ chính cần thiết. Vì vậy, các bạn nên thận trọng khi giao hợp đồng đã công chứng đối với trường hợp chưa giao tiền hoặc chưa có Sổ đỏ bản chính.

Khai sơn city

Khai sơn city

Bạn có thể tham khảo một số phương án giải quyết sau trong trường hợp trên:

– Giữ hợp đồng cho đến khi thanh toán và giao hồ sơ nhờ  Văn Phòng Công Chứng. Sau đó hai bên sẽ có được hợp đồng đã được công chứng .

– Sau khi hai bên đã thỏa thuận được về cách thức giao hợp đồng với nhau . Thì hai bên đến ngân hàng để bên mua nộp tiền vào tài khoản ngân hàng và bên bán gửi sổ đỏ chính chủ và các giấy tờ cần thiết khác cho các bạn.  Lúc này, các bạn đã chính thức sở hữu căn nhà cao cấp tại dự án Khai sơn city

Lời kết về Thời gian cấp sổ đỏ khi mua Khai sơn city ra sao?

Bài viết trên trình bày thông tin tổng quát về Chung cư Khai sơn city. Thông qua đó chúng tôi giải đáp câu hỏi Thời gian cấp sổ đỏ khi mua căn hộ Khai sơn city ra sao? Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thêm nhiều thông tin để ra quyết định sở hữu một căn nhà tại dự án, hay đầu tư sinh lời tại dự án. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin dự án qua bài viết của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ

Phòng QLSP:  https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-khai-son-city-long-bien/

Tag: Chung Cư Khai Sơn City, dự án Khai Sơn City, căn hộ Khai Sơn City, Khai Sơn City

Google Analytics Alternative