Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/oaddwxcohosting/public_html/tranganhome.com/wp-content/themes/mts_best/options/php-po/php-po.php on line 198
Tiện ích đẳng cấp ấn tượng của Khu dân cư Việt Úc Bến Lức

Tiện ích đẳng cấp ấn tượng của Khu dân cư Việt Úc Bến Lức

Khu dân cư Việt Úc Bến Lức hiện được các chủ đầu tư vô cùng quan tâm trên địa bàn huyện Bến Lức. khu đô thị được phát triển và đầu tư vào dự án do công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng. Được phân phối uy tín bởi nhà phân phối HTland.vn.

Khu dân cư Việt Úc Bến Lức

Phối cảnh Dự án Khu dân cư Việt Úc Varea Bến Lức Long An

Vị trí dự án quan trọng khu vực dân cư Việt Úc Bến Lức

Với lợi thế nắm giữ vị trí của Khu dân cư Việt Úc Bến Lức chiến lược đắc địa, khu vực dân cư Việt Úc Bến Lức sẽ đem đến những cơ hội đầu tư có lãi cao cao và có giá trị tăng trưởng bđs tăng theo thời gian.

vị trí dự án được đơn vị đầu tư quan tâm vì khả quan sinh lời của dự án: nằm ngay mặt tiền DT824 (đường Vành Đai 4), tuyến đường huyết mạch và cực kì tiềm năng thuộc xã Lương Hòa, Bến Lức, khu vực Long An.

Vị trí dự án phong thủy địa điểm dành cho dân cư Việt Úc Bến Lức

Nhất cận thị: khu dân cư Việt Úc Bến Lức sở hữu mặt tiền đắc địa Vành Đai 4, từ dự án đất nền, nhà phố di chuyển đến trung tâm của trung tâm Bến Lức, khu vực Long An chỉ 10P. địa phận có sự phát triển về tiện ích đẳng cấp dịch vụ hiện đại và hạ tầng giao thông. Các dự án đất nền lớn như Water Point đã được hình thành tại phân trục này. Cách khu vực dân cư Việt Úc Bến Lức chưa đến 3km.

Nhị cận giang: Sông Vàm Cỏ Đông đưa ra những tiện ích cao cấp cực kì lớn cho dự án đất nền. mang đến một môi trường sống đẳng cấp cho khách hàng, không gian thoáng mát, trong lành địa thế phong thủy rất tốt.

Tam cận lộ: sở hữu vị trí đắc địa khi nằm mặt tiền tỉnh lộ 824 (đường Vành Đai 4), là cửa ngõ giao thông của TPHCM và các tỉnh Tây Nam Bộ Nam Bộ​ kết nối nhanh chóng với cao tốc TP.HCM – Trung Lương.

Khu dân cư Việt Úc Bến Lức

Công viên nội khu Dự án Khu dân cư Việt Úc Varea Long An

Tiện ích khu dân cư Việt Úc Bến Lức có gì đặc trưng

Khu dân cư Việt Úc Bến Lức với tiện ích đẳng cấp nội khu vực dòng sản phẩm cao cấp, mang đến những giá trị tốt nhất và thoải mái nhất cho khách hàng tại đây

Quảng trường nhạc nước Light Square
Phố đi bộ
Hệ thống trường học quốc tế siêu dự án Việt Úc Varea
Chợ nội đô
Bệnh viện quốc tế Việt Úc
địa điểm dành cho phức hợp thể thao đa năng
công viên ven sông River Star
Thương hiệu Café Ông Bầu ngay cạnh cổng chào khu đô thị Việt Úc Varea
công viên nhạc nước – dự án đất nền, nhà phố Việt Úc Varea Bến Lức
công viên ven sông Vàm Cỏ Tây nhạc nước – khu dân cư khu đô thị Việt Úc Varea

Công viên Vàm Cỏ Tây ven sông – khu vực dân cư Việt Úc Bến Lức
Trường quốc tế Việt Úc – khu vực dân cư Việt Úc Bến Lức
Phố đi bộ – khu vực dân cư Việt Úc Bến Lức
Shophouse trục đường N9 – khu dân cư Việt Úc Bến Lức
Thương hiệu cafe Ông Bầu – khu dân cư Việt Úc
địa điểm dành cho phức hợp thể thao – địa điểm dành cho dân cư Việt Úc Bến Lức
Chuỗi cafe Ông Bầu – địa điểm dành cho dân cư Việt Úc Bến Lức

Thương hiệu Café Ông Bầu, đưa ra những sức hút không nhỏ cho khu đô thị từ tâm huyết của những ông bầu bóng đá Việt Nam, riêng biệt là những sự kiện bóng đá chiến lược của nước nhà.

Bên trên là những thông tin do chúng tôi tổng hợp về khu đô thị khu vực dân cư Việt Úc Bến Lức. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án đất nền chi tiết hơn thì vào Khu dân cư Việt Úc Bến Lức

Call Now Button
Google Analytics Alternative