Triển khai giai đoạn 4 cho dự án Phúc An City hậu dịch Covid

Dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến vô cùng phức tạp tại TPHCM và các tỉnh vùng ven như Bình Dương, Long An. Việc giãn cách xã hội phần nào ảnh hưởng đến việc đi lại từ đó sức mua trên toàn bộ các sản phẩm dịch vụ đều giảm. Với kịch bản thị trường nhanh chóng hồi phục, bất động sản nhà phố, biệt thự vẫn tiếp tục được săn đón thì Trần Anh Group chuẩn bị triển khai khu biệt thự Phúc An City giai đoạn 4 sau dịch Covid-19.

Trần Anh Group lên kế hoạch cho trạng thái bình thường sau giãn cách xã hội

Theo thông tin HTLand tổng hợp được thì trong 6 tháng đầu năm 2021 có ít dự án mới được triển khai tại TPHCM cũng như tại Long An. Nhiều dự án lên kế hoạch hoàn chỉnh để ra mắt thị trường nhưng đều bị hoãn lại do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Phối cảnh Phúc An City về đêmPhối cảnh Phúc An City về đêm

Long An là tỉnh vùng ven giáp với TPHCM cũng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên phần nào cũng bị ảnh hưởng bởi việc hạn chế đi lại và hoạt động mua bán bị dè chừng để tránh lây lan. Tuy nhiên ở góc nhìn của các chuyên gia bất động sản thì các đơn vị chủ đầu tư có thương hiệu uy tín vẫn thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhờ công nghệ chuyển đổi số, giao dịch online an toàn.

Điển hình cho việc không bị ảnh hưởng quá nhiều từ dịch Covid-19, Trần Anh Group vẫn tập trung vào các dự án đã xây dựng ở thị trường Long An như Lavilla Green City, West Lakes Golf & Villas hay sắp tới đây là kế hoạch triển khai khu biệt thự Phúc An City giai đoạn 4 sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát

Phúc An City được Trần Anh Group phát triển với loại hình nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư và đất nền. Hiện đã có cư dân chuyển về sinh sống, kinh doanh tại nhà phố, chung cư Phúc An City.

Tiến độ biệt thự dự án Phúc An City

Biệt Thự Phúc An cityBiệt Thự Phúc An City

Tiếp nối thành công của các giai đoạn trước và hiểu được thị hiếu về nguồn cung đang khan hiếm nên chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện giai đoạn 3 và chuẩn bị triển khai khu biệt thự Phúc An City giai đoạn 4 sau dịch Covid-19 với dự kiến khoảng 300 căn biệt thự view sân golf mini 6ha cũng được xây dựng trong thời gian tới.

Quy mô khu biệt thự Phúc An City giai đoạn 4

Quy mô dự án Phúc An CityQuy mô dự án Phúc An City

Được biết giai đoạn 4 này, Biệt thự Phúc An City sẽ cung cấp khoảng 300 biệt thự ra thị trường với diện tích từ 90m2 đến 200m2, đáp ứng nhu cầu cho thị trường phân khúc đang khan hiếm này đồng thời đem đến cho khách hàng lựa chọn thoải mái căn biệt thự theo mong muốn của mình với không gian sống đẳng cấp và sang chảnh.

>> Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/phuc-an-city

Call Now Button
Google Analytics Alternative